Đường sẽ mở ở phường Quảng Đông, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Quảng Đông, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Quảng Đông là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 5,33 km², dân số năm 2019 là 8.395 người, mật độ dân số đạt 1.575 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa và huyện Quảng Xương.

Trên địa bàn phường Quảng Đông có những tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 47 (tuyến đường nối liền TP Sầm Sơn và huyện Thường Xuân), đường Võ Nguyên Giáp. Bên cạnh đó, đường Quảng Đông, đường Thành Chương và đường Chùa Mít là những đường lớn tại phường.

Về quy hoạch, quy hoạch phường Quảng Đông được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Quảng Đông sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Đông trong tương lai. Đoạn đường bắt đầu từ khu vực bến đò Hoằng Đại, cắt qua Đại lộ Nam Sông Mã và Quốc lộ 47, chạy gần song song với Đại lộ Hùng Vương và kết thúc tại khu vực đường Võ Nguyên Giáp. 

Đường sẽ mở ở phường Quảng Đông, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Quảng Đông trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Quảng Đông, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG ĐÔNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG ĐÔNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUẢNG ĐÔNG tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.