Đường sẽ mở ở phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Tân Thới Hiệp theo quy hoạch.

Tân Thới Hiệp là một trong 11 phường của quận 12 (thuộc TP HCM). Đây là phường nằm ở trung tâm Quận 12. Phía đông giáp phường Thới An, phía tây giáp phường Tân Chánh Hiệp, phía nam giáp phường Đông Hưng Thuận và quận Gò Vấp, phía bắc giáp phường Hiệp Thành.

Trên địa bàn phường Tân Thới Hiệp hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: quốc lộ 1A, Dương Thị Mười, Lê Văn Khương.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Kiểu cũng là một trục đường quan trọng trên địa bàn phường Tân Thới Hiệp khi di chuyển vào trung tâm thành phố.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Tân Thới Hiệp được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Tân Thới Hiệp là đường TTH07 nối với đường Tân Thới Hiệp 21

Đường này có chiều dài khoảng 390m, điểm đầu ở đường TTH07 (đoạn gần quán cơm bình dân 105), điểm cuối trên đường Tân Thới Hiệp 21 (đoạn gần cửa hàng bách hóa Tiên An và giặt sấy).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Tân Thới Hiệp được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 12, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Tân Thới Hiệp thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP HCM - Ảnh 1.

Phường Tân Thới Hiệp trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP HCM - Ảnh 2.

Phường Tân Thới Hiệp trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường TTH07 với đường Tân Thới Hiệp 21.

Đường sẽ mở ở phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP HCM - Ảnh 3.

Đường TTH07 nối với đường Tân Thới Hiệp 21 sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tân Thới Hiệp trên bản đồ quy hoạch quận 12 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tân Thới Hiệp trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Tân Thới Hiệp TẠI ĐÂY.