Đường sẽ mở ở phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Tào Xuyên là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 5,66 km², dân số năm 2018 là 9.933 người, mật độ dân số đạt 1.755 người/km². Phường giáp với nhiều xã, phường của TP Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa.

Trên địa bàn phường Tào Xuyên có tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 10 (tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng Duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa). Bên cạnh đó, đường Yên Vực, An Sơn, Phượng Đình, Văn Tiến Dũng, Nguyễn Đình Ngân là những đường lớn tại phường.

Về quy hoạch, quy hoạch phường Tảo Xuyên được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa và bản đồ quy hoạch Phân khu số 4 TP Thanh Hóa. Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021. Bản đồ quy hoạch Phân khu số 4 TP Thanh Hóa người dân có thể tra cứu trên Cổng thông tin điện tử công khai quy hoạch tỉnh Thanh Hóa.

Trong tương lai, phường Tảo Xuyên sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Tảo Xuyên trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 600 m, bắt đầu từ đường Yên Vực, phạm vi gần chùa Sùng Nghiêm. 

Đường sẽ mở ở phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Tảo Xuyên trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TẢO XUYÊN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TẢO XUYÊN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TẢO XUYÊN tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.     

chọn
Bất động sản Bình Dương hút vốn từ các ông lớn nước ngoài
Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp ngoại như CapitaLand Development, Gamuda Berhad, Aeon, Tập đoàn Tokyu,... liên tiếp đổ về làm các dự án bất động sản và trung tâm thương mại tại Bình Dương.