Đường sẽ mở ở phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Trường Thi, TP Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Trường Thi là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 0,86 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phía đông giáp phường Đông Hương, phía tây giáp phường Đông Thọ, phía nam giáp phường Điện Biên và phường Lam Sơn, phía bắc giáp phường Đông Thọ và phường Nam Ngạn.

Trên địa bàn phường Trường Thi có tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 10 hay còn gọi là đường Bà Triệu. Bên cạnh đó, đường Trường Thi, Đội Cung, Lò Chum, Nguyễn Trường Tộ là những đường lớn tại phường. 

Về quy hoạch, quy hoạch phường Trường Thi được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Trường Thi sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Trường Thi trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở chạy dọc theo sông Hạc, bắt đầu từ đường Đội Cung và cắt qua đường Nguyễn Thượng Hiền. 

Đường sẽ mở ở phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Trường Thi trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TRƯỜNG THI trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TRƯỜNG THI trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TRƯỜNG THI tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.