Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Quy hoạch sử dụng đất phường Điện Biên được thể hiện trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Phường Điện Biên là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 0,68 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phía đông phường giáp phường Lam Sơn và phường Trường Thi; phía tây giáp phường Phú Sơn và phường Tân Sơn; phía nam giáp phường Lam Sơn; phía bắc giáp phường Đông Thọ và phường Trường Thi.

Trên địa bàn phường có nhiều cơ quan Nhà nước quan trọng: Sở Giao thông Vận tải Thanh Hóa, Sở Tư pháp Thanh Hóa, Công an TP Thanh Hóa. Là một trong những phường trung tâm của thành phố, Điện Biên có sự đầu tư cơ sở hạ tầng, công trình phúc lợi có nhiều điểm nhấn đô thị khang trang như: Quảng trường Lam Sơn, Nhà hát Lam Sơn, Trung tâm thương mại Vincom Plaza,...

Bên cạnh đó, công viên Hội An và công viên Hồ Thành nằm sát địa bàn phường.

Quy hoạch sử dụng đất phường Điện Biên được thể hiện trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được UBND tỉnh phê duyệt năm 2023.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Điện Biên căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa:

 Phường Điện Biên trên bản đồ Google vệ tinh.

 Quy hoạch sử dụng đất phường Điện Biên được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Điện Biên trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất phường Điện Biên TẠI ĐÂY.