Đường sẽ mở ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Lam Sơn là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 0,91 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phường Lam Sơn nằm ở trung tâm TP Thanh Hóa; phía đông giáp phường Đông Hương và phường Đông Sơn; phía tây giáp phường Ba Đình và phường Tân Sơn; phía nam giáp phường Đông Vệ và phường Ngọc Trạo; phía bắc giáp phường Điện Biên và phường Trường Thi.

Trên địa bàn phường Lam Sơn có những tuyến giao thông quan trọng: Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam, Đại lộ Lê Lợi và Quốc lộ 47 (tuyến đường nối liền huyện Thường Xuân và TP Sầm Sơn). 

Về quy hoạch, quy hoạch phường Lam Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Lam Sơn sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Lam Sơn trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở nối tiếp ngõ 71 Lê Lai, kết thúc tại đường Ngô Từ, khu vực gần trường Tuấn Hiền và khu nhà ở xã hội tại phường Lam Sơn sẽ được xây dựng trong tương lai (theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 TP Thanh Hóa). 

Đường sẽ mở ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Lam Sơn trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG LAM SƠN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG LAM SƠN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG LAM SƠN tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.