Đường sẽ mở ở thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Nhà Bè theo quy hoạch.

Thị trấn Nhà Bè là một thị trấn thuộc huyện Nhà Bè (TP HCM), có diện tích 5,99 km². Thị trấn Nhà Bè nằm ở trung tâm huyện Nhà Bè.

Vị trí cụ thể của thị trấn Nhà Bè như sau: Phía đông giáp tỉnh Đồng Nai qua ranh giới là sông Nhà Bè; phía tây giáp xã Phước Kiển; phía nam giáp xã Phú Xuân; phía bắc giáp quận 7.

Trên địa bàn thị trấn Nhà Bè hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: Đường Huỳnh Tấn Phát và đường Cát Lợi.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, cũng như di chuyển tới các địa phương như tỉnh Long An ở phía tây hay quận 7 ở phía bắc.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân thị trấn Nhà Bè được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở thị trấn Nhà Bè là đường nối đường Huỳnh Tấn Phát với rạch Phước Long.

Đường này có chiều dài khoảng 1,30 km, điểm đầu trên đường Huỳnh Tấn Phát (đoạn gần công an thị trấn Nhà Bè ). Điểm cuối trên rạch Phước Long.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở thị trấn Nhà Bè được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở thị trấn Nhà Bè thể hiện trên các bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 1.

Thị trấn Nhà Bè thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 2.

Thị trấn Nhà Bè trên bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020. Ví dụ, vị trí khoanh đỏ là một đường sẽ mở ở thị trấn Nhà Bè. Đây là đường nối đường Huỳnh Tấn Phát với rạch Phước Long.

Đường sẽ mở ở thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Huỳnh Tấn Phát với rạch Phước Long thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở thị trấn Nhà Bè trên bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở thị trấn Nhà Bè trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở thị trấn Nhà Bè TẠI ĐÂY.