Đường sẽ mở ở TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Những tuyến đường sẽ mở ở TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang theo bản đồ định hướng phát triển không gian.

Rạch Giá là một TP thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm ở trung tâm tỉnh Kiên Giang. TP Rạch Giá có tổng diện tích là 105 km2.

 Vị trí địa lý TP Rạch Giá như sau: Phía đông và phía nam giáp huyện Châu Thành; phía tây giáp vịnh Thái Lan; phía bắc giáp các huyện Hòn Đất và Tân Hiệp.

 Hiện nay, trên địa bàn TP Rạch Giá có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 80; quốc lộ 61; đường Cách Mạng Tháng Tám; đường Nguyễn Trung Trực và đường Lạc Hồng,... Các tuyến đường này giúp người dân TP Rạch Giá dễ dàng di chuyển tới các huyện khác của tỉnh Kiên Giang, cùng với đó là tới các địa phương khác của vùng Nam Bộ.

Theo quy hoạch giao thông TP Rạch Giá, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở TP Rạch Giá. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 TP Rạch Giá.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở TP Rạch Giá là đường nối quốc lộ 80 với địa giới phía đông của TP Rạch Giá. Chiều dài của đường này khoảng 8,80 km. Điểm đầu nằm trên quốc lộ 80 (đoạn gần Tân Á Đại Thành) . Điểm cuối nằm trên địa giới phía đông của TP Rạch Giá.

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP Rạch Giá đến năm 2025:

Đường sẽ mở ở TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

TP Rạch Giá thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Trong 2 đường kẻ màu đỏ là một đường sẽ mở ở TP Rạch Giá, thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP Rạch Giá tới năm 2025. Đây là một đường sẽ mở đường nối quốc lộ 80 với địa giới phía đông của TP Rạch Giá.

Đường sẽ mở ở TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Đường nối quốc lộ 80 với địa giới phía đông của TP Rạch Giá thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

 XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP Rạch Giá trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP Rạch Giá trên bản đồ định hướng phát triển không gian tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP Rạch Giá tại đây.