Đường sẽ mở ở xã Đồi 61, Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Đồi 61, Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Đồi 61 là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 25,73 km², xã giáp với nhiều xã khác của huyện Trảng Bom.

Cụ thể, phía đông xã giáp xã Tây Hòa, xã Trung Hòa; phía nam giáp xã Đồi 61; phía tây giáp xã Giang Điền, xã Quảng Tiến; phía bắc giáp thị trấn Trảng Bom và xã Sông Trầu.

Trên địa bàn xã Đồi 61 có tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 1A ( tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam).

Về quy hoạch, quy hoạch xã Đồi 61 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Trong tương lai, xã Đồi 61 sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Đồi 61 trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở là đường trục chính Đông - Tây, chạy gần song song với Quốc lộ 1A.

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Đồi 61 trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

Đường sẽ mở ở xã Đội 61, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐỒI 61 trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐỒI 61 trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐỒI 61 tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRẢNG BOM trên thực địa tại đây.