Đường sẽ mở ở xã Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Giang Điền là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 8,89 km², xã giáp với nhiều xã, phường khác của huyện Trảng Bom và TP Biên Hòa.

Cụ thể, phía bắc xã giáp xã Bình Minh, xã Quảng Tiến (huyện Trảng Bom); phía đông giáp xã Quảng Tiến, xã Đồi 61 (huyện Trảng Bom); phía nam giáp xã An Viễn (huyện Trảng Bom) và phường Tam Phước (TP Biên Hòa); phía tây giáp phường Phước Tân (TP Biên Hòa).

Trên địa bàn xã Giang Điền có những tuyến đường lớn như đường vào khu CN Giang Điền, đường Dương Độc Lập. Ngoài ra, từ trung tâm xã tới thị trấn Trảng Bom cách khoảng 9 km; tới sân bay Long Thành (theo quy hoạch) cách khoảng 25 km; tới Quốc lộ 1A cách khoảng 7 km.

Về quy hoạch, quy hoạch xã Giang Điền được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Trong tương lai, xã Giang Điền sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Giang Điền trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 700 m và chạy song song với đường Bình Minh - Giang Điền.

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Giang Điền trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

Đường sẽ mở ở xã Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ GIANG ĐIỀN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ GIANG ĐIỀN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ GIANG ĐIỀN tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRẢNG BOM trên thực địa tại đây.