Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cây Gáo được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Xã Cây Gáo là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 17,21 km². Xã Cây Gáo giáp với nhiều xã khác của huyện Trảng Bom và huyện Vĩnh Cửu.

Trên địa bàn xã Cây Gáo có tuyến giao thông quan trọng là đường Tỉnh lộ 762 hay còn gọi là đường Phan Chu Trinh. Bên cạnh đó, đường Trảng Bom - Cây Gáo là đường lớn xã.

Theo quy hoạch, một số tuyến đường giao thông quan trọng sẽ được mở tại địa bàn xã như: đường Bàu Hàm - Sông Thao - Cây Gáo; đường liên huyện Vĩnh Cửu - Trảng Bom (đoạn 3); đường Trảng Bom - Thanh Bình.

Ngoài ra, từ trung tâm xã tới thị trấn Trảng Bom cách khoảng 15 km; tới sân bay Long Thành (theo quy hoạch) cách khoảng 45 km.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cây Gáo sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Cây Gáo trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cây Gáo được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Cây Gáo thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom:

  Bản đồ quy hoạch giao thông xã Cây Gáo thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.