Đường sẽ mở ở xã Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Bình Minh là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 14,04 km². Xã Bình Minh giáp với nhiều xã, phường khác của huyện Trảng Bom, TP Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu.

Trên địa bàn xã Bình Minh có các tuyến giao thông quan trọng gồm: đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam); đường Võ Nguyên Giáp (đường nối Quốc lộ 1A với Quốc lộ 51). Bên cạnh đó, đường Bắc Sơn - Bình Minh là đường lớn tại xã.

Về quy hoạch, quy hoạch xã Bình Minh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Trong tương lai, xã Bình Minh sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Bình Minh trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở bắt đầu từ khu vực trạm y tế xã Bình Minh, chạy gần song song với Quốc lộ 1A và kết thúc tại đường Bình Minh - Giang Điền.

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Bình Minh trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

Đường sẽ mở ở xã Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ BÌNH MINH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ BÌNH MINH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ BÌNH MINH tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRẢNG BOM trên thực địa tại đây.