Đường sẽ mở ở xã Bàu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Bàu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Bàu Hàm là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 22,54 km². Xã Bàu Hàm giáp với nhiều xã, phường khác của huyện Trảng Bom và huyện Thống Nhất.

Trên địa bàn xã Bàu Hàm có tuyến giao thông quan trọng là đường Tỉnh lộ 762. Bên cạnh đó đường Sông Thao - Bàu Hàm là đường lớn tại xã.

Ngoài ra từ trung tâm xã tới thị trấn Trảng Bom cách khoảng 17 km; tới sân bay Long Thành (theo quy hoạch) cách khoảng 37 km; tới Quốc lộ 20 (trục đường bộ đi từ ngã ba Dầu Giây thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai lên tới thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) cách khoảng 9 km; tới Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam) cách khoảng 12 km.

Về quy hoạch, quy hoạch xã Bàu Hàm được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Trong tương lai, xã Bàu Hàm sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Bàu Hàm trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở là đường Bàu Hàm - Sông Thao - Cây Gáo. Đoạn đường sẽ mở chạy gần song song với đường Tỉnh lộ 762.

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Bàu Hàm trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

Đường sẽ mở ở xã Bàu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ BÀU HÀM trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ BÀU HÀM trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ BÀU HÀM tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRẢNG BOM trên thực địa tại đây.