Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Xã Bắc Sơn là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 22,58 km². Xã Bắc Sơn giáp với nhiều xã, phường khác của huyện Trảng Bom, huyện Vĩnh Cửu và TP Biên Hòa.

Cụ thể, phía đông xã giáp xã Bình Minh (huyện Trảng Bom); phía nam giáp phường Phước Tân (TP Biên Hòa); phía tây giáp xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom); phía bắc giáp xã Vĩnh Tân và một phần xã Tân An (huyện Vĩnh Cửu).

Xã Bắc Sơn là đơn vị kinh tế chủ lực của huyện Trảng Bom, trên địa bàn xã có những khu CN lớn như: Khu CN Sông Mây, khu CN Hố Nai. Cùng với đó, xã hình thành các khu dân cư tương đối ổn định, sầm uất ven các khu công nghiệp.

Trên địa bàn xã có trường THCS Huỳnh Văn Nghệ, trường THCS Minh Đức, trường TH - TH Bắc Sơn, trường TH Diên Hồng, điểm du lịch sinh thái ven hồ Sông Mây,...

Quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn căn cứ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Bắc Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

  Quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Bắc Sơn TẠI ĐÂY.