Đất có quy hoạch ở xã Bàu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai

Các khu đất có quy hoạch ở xã Bàu Hàm, Trảng Bom theo bản đồ sử dụng đất.

Xã Bàu Hàm là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 22,54 km², dân số năm 2014 là 9.729 người, mật độ dân số đạt 432 người/km². Xã Bàu Hàm giáp với nhiều xã, phường khác của huyện Trảng Bom và huyện Thống Nhất.

Cụ thể, phía đông xã giáp xã Quang Trung, xã Gia Kiệm (huyện Thống Nhất); phía nam giáp xã Quang Trung (huyện Thống Nhất) và xã Sông Thao (huyện Trảng Bom); phía tây giáp xã Sông Thao (huyện Trảng Bom); phía bắc giáp xã Thanh Bình (huyện Trảng Bom).

Quy hoạch sử dụng đất xã Bàu Hàm được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, địa bàn xã Bàu Hàm có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Bàu Hàm:

  Một số khu đất có quy hoạch của xã Bàu Hàm trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom. 

Đất có quy hoạch ở xã Bàu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ BÀU HÀM thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom tại đây.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Bàu Hàm TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).