Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Trên địa bàn xã Bắc Sơn có các tuyến giao thông quan trọng như đường Quốc lộ 1A (nối thành phố Biên Hòa, cửa ngõ đi vào TP HCM đi thành phố Long Khánh và các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và cả nước); Tỉnh lộ 767 và đường Bắc Sơn - Long Thành. Các tuyến đường này là huyết mạch giao thông của huyện và của tỉnh, là đường vận chuyển hàng hóa của các khu công nghiệp Hố Nai và Sông Mây.

Bên cạnh đó, theo quy hoạch đường Vành đai 4 sẽ đi qua địa bàn xã. Đây là tuyến đường quan trọng để phát triển kinh tế, xã hội vùng Đông Nam Bộ cũng như vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngoài ra, từ trung tâm xã tới sân bay Long Thành (theo quy hoạch) cách khoảng 37 km; tới thị trấn Trảng Bom cách khoảng 12 km.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Bắc Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom:

 

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Xem thêm quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Trảng Bom TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông xã Bắc Sơn TẠI ĐÂY.