Đất có quy hoạch ở xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Các khu đất có quy hoạch ở xã Hố Nai 3, Trảng Bom theo bản đồ sử dụng đất.

Xã Hố Nai 3 là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 19,24 km², dân số năm 2019 là 55.000 người, mật độ dân số đạt 2.883 người/km². Xã Hố Nai 3 giáp với nhiều xã và phường khác của huyện Trảng Bom, huyện Vĩnh Cửu, TP Biên Hòa.

Cụ thể, phía nam xã giáp phường Long Tân (TP Biên Hòa); phía đông giáp xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom); phía tây giáp phường Tân Hòa (TP Biên Hòa); phía bắc giáp xã Vĩnh An (huyện Vĩnh Cửu).

Quy hoạch sử dụng đất xã Hố Nai 3 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, địa bàn xã Hố Nai 3 có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Hố Nai 3:

  Một số khu đất có quy hoạch của xã Hố Nai 3 trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom. 

Đất có quy hoạch ở xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ HỐ NAI 3 thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom tại đây.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Hố Nai 3 TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).