Đất có quy hoạch ở xã Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai

Các khu đất có quy hoạch ở xã Bình Minh, Trảng Bom theo bản đồ sử dụng đất.

Xã Bình Minh là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 14,04 km², dân số năm 2019 là 26.000 người, mật độ dân số đạt 1.797 người/km². Xã Bình Minh giáp với nhiều xã, phường khác của huyện Trảng Bom, TP Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu.

Cụ thể, phía đông xã giáp xã Quảng Tiến, thị trấn Trảng Bom và xã Sông Trầu (huyện Trảng Bom); phía nam giáp phường Phước Tân (TP Biên Hòa); phía tây giáp xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom); phía bắc giáp xã Vĩnh Tân (huyện Vĩnh Cửu).

Quy hoạch sử dụng đất xã Bình Minh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện để lấy ý kiến người dân từ tháng 6 năm 2021.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn xã Bình Minh), địa bàn xã Bình Minh có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Bình Minh:

Đất có quy hoạch ở xã Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch của xã Bình Minh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom (bản dự thảo biên tập đối với địa bàn xã Bình Minh).

Đất có quy hoạch ở xã Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ BÌNH MINH thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom tại đây.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Bình Minh TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

chọn
Bất động sản công nghiệp hồi sinh cùng làn sóng đầu tư
Bất động sản công nghiệp hồi sinh cùng làn sóng đầu tư là nhận định của Hiệp hội Môi giới Bất động sản (VARS) về thị trường.