Đất có quy hoạch ở xã An Viễn, Trảng Bom, Đồng Nai

Các khu đất có quy hoạch ở xã An Viễn, Trảng Bom theo bản đồ sử dụng đất.

Xã An Viễn là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 22,12 km². Xã An Viễn giáp với nhiều xã, phường khác của huyện Trảng Bom, huyện Long Thành và TP Biên Hòa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Đồng Nai

Cụ thể, phía đông xã giáp xã Bình An (huyện Long Thành) và xã Trung Hòa (huyện Trảng Bom); phía tây bắc giáp phường Tam Phước (TP Biên Hòa) và xã Giang Điền (huyện Trảng Bom); phía tây nam và phía nam giáp xã An Phước, xã Long Đức (huyện Long Thành); phía bắc giáp xã Đồi 61.

Quy hoạch sử dụng đất xã An Viễn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, địa bàn xã An Viễn có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở xã An Viễn:

  Một số khu đất có quy hoạch của xã An Viễn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom. 

Đất có quy hoạch ở xã An Viễn, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã An Viễn, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ AN VIỄN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Trảng Bom tại đây.