Đường sẽ mở ở xã Hoà Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Hoà Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng theo quy hoạch.

Hoà Khương là một trong 11 xã của huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Xã có diện tích 50,87 km², giáp với nhiều địa phương khác ở TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Cụ thể, phía đông giáp xã Hòa Tiến (huyện Hòa Vang); phía tây giáp xã Hòa Phú (huyện Hòa Vang); phía nam giáp tỉnh Quảng Nam; phía bắc giáp các xã Hòa Phong và Hòa Phú (huyện Hòa Vang).

Xã Hoà Khương là cửa ngõ của TP Đà Nẵng về phía tây nam. Trên địa bàn xã hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 14B (tuyến giao thông cấp quốc gia nối cảng Tiên Sa và TP Đà Nẵng với Tây Quảng Nam và Tây Nguyên). Ngoài ra, ngay sát địa giới xã có cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi chạy qua. Quốc lộ 14G (con đường nối liền tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng) cách trung tâm xã khoảng 7 km.

Trong tương lai, xã Hoà Khương sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 3 km, đi qua khu vực nghĩa trang Phan Minh. Thực tế, đây là một đoạn thuộc tuyến đường vành đai tây.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở  Hoà Khương được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Hoà Khương thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Đường sẽ mở ở xã Hoà Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Xã Hoà Khương thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Hoà Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Hoà Khương theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là một đoạn đường dài khoảng 3 km, đi qua khu vực nghĩa trang Phan Minh. Thực tế, đây là một đoạn thuộc tuyến đường vành đai tây.

Đường sẽ mở ở xã Hoà Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 3 km, đi qua khu vực nghĩa trang Phan Minh. Thực tế, đây là một đoạn thuộc tuyến đường vành đai tây, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Hoà Khương trên bản đồ quy hoạch xã Hoà Khương TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Hoà Khương TẠI ĐÂY.