Đường sẽ mở ở xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng theo quy hoạch.

Hòa Tiến là một trong 11 xã của huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Xã có diện tích 14,49 km², giáp với nhiều địa phương khác ở TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Cụ thể, phía đông giáp xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang); phía tây giáp các xã Hòa Phong, Hòa Khương (huyện Hòa Vang); phía bắc giáp phường Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ); phía nam giáp xã Điện Tiến (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Trên địa bàn xã hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 605, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Ngoài ra, Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam) và Quốc lộ 14B (tuyến giao thông cấp quốc gia nối cảng Tiên Sa và TP Đà Nẵng với Tây Quảng Nam và Tây Nguyên) cách trung tâm xã khoảng 4 km.

Trong tương lai, xã Hòa Tiến sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 3 km, đi qua khu vực nhà văn hóa thôn Cẩm Nê và chợ Yến Nê. Thực tế, đây là một đoạn thuộc tuyến đường sắt đi Quảng Nam.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở  Hòa Tiến được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Hòa Tiến thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Đường sẽ mở ở xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Xã Hòa Tiến thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Hòa Tiến theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là một đoạn đường dài khoảng 3 km, đi qua khu vực nhà văn hóa thôn Cẩm Nê và chợ Yến Nê. Thực tế, đây là một đoạn thuộc tuyến đường sắt đi Quảng Nam.

Đường sẽ mở ở xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 3 km, đi qua khu vực nhà văn hóa thôn Cẩm Nê và chợ Yến Nê. Thực tế, đây là một đoạn thuộc tuyến đường sắt đi Quảng Nam, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Hòa Tiến trên bản đồ quy hoạch xã Hòa Tiến TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Hòa Tiến TẠI ĐÂY.