Đường sẽ mở ở xã Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Hưng Thịnh là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 17,4 km², xã giáp với nhiều xã khác của huyện Trảng Bom và huyện Thống Nhất.

Cụ thể, phía nam xã giáp xã Lộ 25 (huyện Thống Nhất); phía đông giáp xã Hưng Lộc (huyện Thống Nhất); phía tây giáp xã Đông Hòa (huyện Trảng Bom); phía bắc giáp xã Sông Thao (huyện Trảng Bom).

Trên địa bàn xã Hưng Thịnh có các tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam) và tuyến đường sắt.

Về quy hoạch, quy hoạch xã Hưng Thịnh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Trong tương lai, xã Hưng Thịnh sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Hưng Thịnh trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở là một phần đường An Viễn - Hưng Thịnh, đoạn đường chạy gần song song với Quốc lộ 1A.

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Hưng Thịnh trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

Đường sẽ mở ở xã Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HƯNG THỊNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HƯNG THỊNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ HƯNG THỊNH tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRẢNG BOM trên thực địa tại đây.