Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hưng Thịnh được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Xã Hưng Thịnh là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 17,4 km², xã giáp với nhiều xã khác của huyện Trảng Bom và huyện Thống Nhất.

Trên địa bàn xã Hưng Thịnh có các tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam) và tuyến đường sắt.

Bên cạnh đó, đường Sông Thao - Bàu Hàm và đường 20 là những đường liên huyện quan trọng. Ngoài ra, từ trung tâm xã tới thị trấn Trảng Bom cách khoảng 8 km; tới sân bay Long Thành (theo quy hoạch) cách khoảng 25 km; tới TP Biên Hòa cách khoảng 31 km (khoảng 1 tiếng di chuyển theo Quốc lộ 1A), tới thị trấn Dầu Giây khoảng 7,5 km về phía đông.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hưng Thịnh sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Hưng Thịnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hưng Thịnh được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Hưng Thịnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom:

  Bản đồ quy hoạch giao thông xã Hưng Thịnh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.