Đường sẽ mở ở xã Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Sông Thao là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 26,59 km², xã giáp với nhiều xã khác của huyện Trảng Bom và huyện Thống Nhất.

Cụ thể, phía bắc giáp xã Thanh Bình (huyện Trảng Bom); phía đông giáp xã Bàu Hàm (huyện Trảng Bom); phía nam giáp xã Hưng Lộc và Hưng Thịnh (huyện Thống Nhất); phía tây nam giáp xã Trung Hòa, Tây Hòa (huyện Trảng Bom); phía tây bắc giáp xã Sông Trầu, Cây Gáo (huyện Trảng Bom).

Trên địa bàn xã Sông Thao có các tuyến đường lớn như đường Sông Thao - Bàu Hàm, đường Tỉnh lộ 762 hay còn gọi là đường Phan Chu Trinh.

Về quy hoạch, quy hoạch xã Sông Thao được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Trong tương lai, xã Sông Thao sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Sông Thao trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở bắt đầu từ đường Trảng Bom - Xuân Lộc (theo quy hoạch), chạy gần song song với đường Sông Thao - Bàu Hàm.

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Sông Thao trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

Đường sẽ mở ở xã Sông Thao, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ SÔNG THAO trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ SÔNG THAO trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ SÔNG THAO tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRẢNG BOM trên thực địa tại đây.