Đường sẽ mở ở xã Tây Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Tây Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Tây Hòa là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 14,73 km², xã giáp với nhiều xã khác của huyện Trảng Bom.

Cụ thể, phía đông giáp xã Trung Hòa và Sông Thao; phía bắc giáp xã Sông Thao; phía tây giáp xã Sông Trầu, xã Đồi 61; phía nam giáp xã Trung Hòa.

Trên địa bàn xã Tây Hòa có tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam). Bên cạnh đó, đường Tây Hòa - Trung Hòa, Tây Hòa 1, Tây Hòa 2, Tây Hòa 3, Suối Dinh là những đường lớn tại xã.

Về quy hoạch, quy hoạch xã Tây Hòa được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Trong tương lai, xã Tây Hòa sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Tây Hòa trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở bắt đầu từ đường QL1A, khu vực cây xăng và kéo dài khoảng 1,8 km, kết thúc tại khu vực đường sắt.

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Tây Hòa trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

Đường sẽ mở ở xã Tây Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TÂY HÒA trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TÂY HÒA trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TÂY HÒA tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRẢNG BOM trên thực địa tại đây.