Đường sẽ mở ở xã Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Sông Trầu là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 38,63 km², xã giáp với nhiều xã khác của huyện Trảng Bom và huyện Vĩnh Cửu.

Cụ thể, phía bắc xã giáp xã Cây Gáo (huyện Trảng Bom); phía tây giáp xã Bình Minh (huyện Trảng Bom) và xã Vĩnh Tân (huyện Vĩnh Cửu); phía đông giáp xã Sông Thao, xã Tây Hòa (huyện Trảng Bom); phía nam giáp thị trấn Trảng Bom.

Trên địa bàn xã Sông Trầu có tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam). Bên cạnh đó, đường Nguyễn Hoàng và đường Thác Đá Hàn là những đường lớn tại xã.

Về quy hoạch, quy hoạch xã Sông Trầu được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Trong tương lai, xã Sông Trầu sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Sông Trầu trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở bắt đầu từ đường Nguyễn Hoàng, khu vực chợ Sông Trầu, và kết thúc tại Khu công nghiệp Bàu Xéo.

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Sông Trầu trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

Đường sẽ mở ở xã Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ SÔNG TRẦU trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ SÔNG TRẦU trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ SÔNG TRẦU tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRẢNG BOM trên thực địa tại đây.