Đường sẽ mở ở xã Lộc An, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Lộc An, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Lộc An là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Lộc An có diện tích 26,96 km², dân số năm 2019 là 11.655 người, mật độ dân số đạt 494 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc và huyện Phú Vang. 

Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng như đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam). Bên cạnh đó, xã có cầu Truồi bắc qua sông Truồi, kết nối giao thông với xã Lộc Điền.

Trong tương lai, xã Lộc An sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 300 m, đi qua UBND xã Lộc An và chạy gần song song với Quốc lộ 1A. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Lộc An được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Lộc An thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:  

Đường sẽ mở ở xã Lộc An, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Lộc An thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Lộc An, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Lộc An theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Lộc An, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Lộc An trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Lộc An TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Lộc An TẠI ĐÂY.