Đường sẽ mở ở xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Xuân Lộc là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Xuân Lộc có diện tích 44,11 km², dân số năm 2019 là 2.736 người, mật độ dân số đạt 62 người/km². Xã giáp với nhiều xã, thị trấn khác của huyện Phú Lộc và huyện Nam Đông.

Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng là đường tỉnh lộ 14B. Ngoài ra, từ trung tâm xã tới thị trấn Phú Lộc cách 27 km; tới sân bay Quốc tế Phú Bài cách khoảng 21 km; tới trung TP Huế cách khoảng 35 km; tới Quốc lộ 1A cách khoảng 12 km.

Trong tương lai, xã Xuân Lộc sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường có tổng chiều dài khoảng 1 km, chạy song song với đường tỉnh lộ 14B khoảng 500 m, sau đó chạy ven theo khe Vững Vàng. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Xuân Lộc được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Xuân Lộc thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:   

Đường sẽ mở ở xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Xuân Lộc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Xuân Lộc theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Xuân Lộc trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Xuân Lộc TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Xuân Lộc TẠI ĐÂY.