Đường sẽ mở ở xã Vinh Mỹ, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Vinh Mỹ, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Vinh Mỹ là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Vinh Mỹ có diện tích 8,15 km², dân số năm 2019 là 3.852 người, mật độ dân số đạt 472 người/km². Xã giáp với nhiều xã, thị trấn khác của huyện Phú Lộc và huyện Phú Vang.

Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 49, đoạn đi qua trung trung tâm của xã dài 1 km và có lộ giới 44m. Ngoài ra, từ trung tâm xã tới thị trấn Phú Lộc cách 28 km; tới sân bay Quốc tế Phú Bài cách khoảng 24 km; tới trung TP Huế cách khoảng 37 km.

Trong tương lai, xã Vinh Mỹ sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 500 m, bắt đầu từ đường Mỹ Thanh. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Vinh Mỹ được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Vinh Mỹ thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:   

Đường sẽ mở ở xã Vinh Mỹ, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Vinh Mỹ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Vinh Mỹ, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Vinh Mỹ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Vinh Mỹ, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Vinh Mỹ trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Vinh Mỹ TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Vinh Mỹ TẠI ĐÂY.