Đường sẽ mở ở xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Lộc Trì là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Lộc Trì có diện tích 63,03 km², dân số năm 2019 là 6.575 người, mật độ dân số đạt 137 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc và TP Đà Nẵng.

Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng như đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam), tuyến đường sắt Bắc - Nam, hầm Phước Tượng. Bên cạnh đó, đường Bạch Mã, đường ven đầm Cầu Hai là những đường lớn tại xã.

Trong tương lai, xã Lộc Trì sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường bắt đầu từ đường Quốc lộ 1A, kéo dài khoảng 1,2 km và kết thúc ở đường Bạch Mã. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Lộc Trì được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Lộc Trì thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:   

Đường sẽ mở ở xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Lộc Trì thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Lộc Trì theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Lộc Trì trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Lộc Trì TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Lộc Trì TẠI ĐÂY.