Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Lộc Tiến được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2020.

Xã Lộc Tiến là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Lộc Tiến có diện tích 54,15 km², dân số năm 2019 là 8.222 người, mật độ dân số đạt 158 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc và TP Đà Nẵng.

Cụ thể, xã Lộc Tiến nằm về phía đông nam của huyện Phú Lộc; phía đông giáp thị trấn Lăng Cô; phía tây giáp xã Lộc Thủy; phía nam giáp TP Đà Nẵng; phía bắc giáp xã Lộc Vĩnh. 

Trên địa bàn xã có trường THPT Thừa Lưu, chợ Thừa Lưu và ga Thừa Lưu. Theo cổng thông tin điện tử xã Lộc Tiến, xã nằm trên trục phát triển đô thị Chân Mây từ thành phố Huế đến thành phố Đà Nẵng, do đó, có những cơ hội để phát triển những ngành nghề kinh tế phi nông nghiệp như du lịch, dịch vụ... để từng bước có thể chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo định hướng phát triển đô thị. Đây là đô thị cảng, đầu mối giao thông đường biển quan trọng, cung cấp các dịch vụ cảng nước sâu và điều phối hàng hoá trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất xã Lộc Tiến được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Lộc Tiến theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế: 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Xã Lộc Tiến trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Lộc Tiến theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Sơn, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem thêm quy hoạch đất xã Lộc Tiến trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Lộc Tiến TẠI ĐÂY.