Đường sẽ mở ở xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế theo quy hoạch.

Xã Lộc Bình là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Phú Lộc. Xã Lộc Bình có diện tích 27,19 km², dân số năm 2016 là 3142 người. Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Lộc.

Trên địa bàn xã có tuyến giao thông quan trọng như đường Quốc lộ 49B (con đường giao thông dọc theo Biển Đông của tỉnh Thừa Thiên Huế). Bên cạnh đó, đường Cộ Dù - Vinh Hiền là đường lớn tại xã. Ngoài ra, từ trung tâm xã tới sân bay Quốc tế Phú Bài cách khoảng 37 km; tới trung tâm thị trấn Phú Lộc cách khoảng 13 km. 

Trong tương lai, xã Lộc Bình sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường kéo dài khoảng 3 km, bắt đầu từ đường Quốc lộ 49B và kết thúc ở khu vực xã Lộc Vĩnh. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Lộc Bình được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Lộc Bình thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:  

Đường sẽ mở ở xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Lộc Bình thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Lộc Bình theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Ví dụ, đường kẻ viền xanh là một đường giao thông được quy hoạch. (Nguồn: ttqh.thuathienhue.gov.vn).

Đường sẽ mở ở xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Lộc Bình trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Lộc Bình TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Lộc Bình TẠI ĐÂY.