Đường sẽ mở ở xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

 Phú Nghĩa nằm ở phía Bắc huyện Chương Mỹ. Xã có diện tích 8,26 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Chương Mỹ và huyện Quốc Oai.

Cụ thể, phía Đông xã Phú Nghĩa giáp xã Tiên Phương (huyện Chương Mỹ); phía Tây giáp xã Đông Phương Yên (huyện Chương Mỹ); phía Nam giáp xã Trường Yên và xã Ngọc Hòa (huyện Chương Mỹ), phía Bắc giáp huyện Quốc Oai.

Trên địa bàn xã Phú Nghĩa hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 6 (đường nối thủ đô Hà Nội với các tỉnh vùng Tây Bắc của Việt Nam).

Ngoài ra, từ trung tâm xã Phú Nghĩa tới Quốc lộ 21B (tuyến quốc lộ kết nối các đô thị lớn như Hà Đông - Phủ Lý - Nam Định) cách khoảng 13 km; tới Đại lộ Thăng Long hay đường cao tốc Láng - Hòa Lạc và Quốc lộ 21A (tuyến quốc lộ nối liền Thủ đô Hà Nội với hai tỉnh Hà Nam và Nam Định) khoảng 11 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở xã Phú Nghĩa. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội đến năm 2030 và quy hoạch chung thị trấn sinh thái Chúc Sơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Phú Nghĩa trong tương lai. Thực tế đây là một đoạn thuộc đường trục phát triển kinh tế Bắc Nam đi qua khu công nghiệp Phú Nghĩa.

Đường sẽ mở ở xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Phú Nghĩa trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội - Ảnh 2.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Đường sẽ mở ở xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàPHÚ NGHĨA trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàPHÚ NGHĨA trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: