Đường sẽ mở ở xã Quang Vinh, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Quang Vinh theo quy hoạch.

Quang Vinh là một trong 21 xã và thị trấn của huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, nằm về phía bắc của huyện và có diện tích hành chính là 5,52 km2. Dân số tính đến năm 2019 là 5.752 người, mật độ dân số đạt 1.032 người/km2.

Về ranh giới hành chính, phía bắc của xã Quang Vinh giáp với các xã Đào Dương và Tân Phúc, phía tây giáp xã Vân Du, phía nam giáp thị trấn Ân Thi, phía đông nam và đông giáp xã Hoàng Hoa Thám (đều thuộc huyện Ân Thi).

Trên địa bàn xã Quang Vinh có một số tuyến giao thông đáng chú ý như Quốc lộ 38, Đường tỉnh 200,... Ngoài ra, xã còn nằm gần một số tuyến giao thông lớn khác như đường Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Đường tỉnh 382 về phía bắc;...

Trong tương lai, xã Quang Vinh sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường QHM-12 chạy ngang qua địa bàn phía tây, có một đầu ở Đường tỉnh 200, đầu còn lại ở gần đường 38.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Quang Vinh có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Quang Vinh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên:

Xã Quang Vinh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch xã Quang Vinh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Ví dụ, đường kẻ viền màu xanh là đường giao thông được quy hoạch. 

Đoạn đường QHM-12 chạy ngang qua địa bàn phía tây, có một đầu ở Đường tỉnh 200, đầu còn lại ở gần đường 38, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Quang Vinh trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Ân Thi. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Quang Vinh. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở huyện Ân Thi. TẠI ĐÂY