Đường sẽ mở ở xã Suối Tiên, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Suối Tiên theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa mới nhất

Suối Tiên là một xã đồng bằng xen kẽ địa hình đồi núi của huyện Diên Khánh, có diện tích tự nhiên 2.526 ha, địa hình của xã thấp dần từ tây nam sang đông bắc. Về vị trí địa lý, phía đông xã giáp với xã Suối Hiệp; phía tây giáp với khu vực núi Hòn Bà; phía nam giáp với xã Suối Cát; phía bắc giáp với xã Diên Lộc.

Xã nằm cách trung tâm huyện khoảng 11 km theo đường bộ của Quốc lộ 1A và Hương lộ 39.

Trong tương lai, xã Suối Tiên sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 2 km, và đi qua khu vực thôn kinh tế mới.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Suối Tiên có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Suối Tiên thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở xã Suối Tiên, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Suối Tiên trên bản đồ Google vệ tinh.

 Bản đồ quy hoạch xã Suối Tiên theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch.

 Đoạn đường dài khoảng 2 km, và đi qua khu vực thôn kinh tế mới, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Suối Tiên trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Suối Tiên TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Suối Tiên TẠI ĐÂY.