Đường sẽ mở ở xã Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Thanh Mỹ được xác định theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây) thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Thanh Mỹ là một trong 15 xã và phường của thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội. Xã Thanh Mỹ nằm ở phía tây thị xã Sơn Tây với tổng diện tích đất tự nhiên là 10,98 km², giáp với nhiều xã khác của thị xã Sơn Tây.

Trên địa bàn xã Thanh Mỹ hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là đường tỉnh lộ 413, tỉnh lộ 416, tỉnh lộ 87A. Ngoài ra, từ trung tâm xã Thanh Mỹ tới Quốc lộ 32 (đường đi qua 4 tỉnh và thành phố: Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu) cách khoảng 5 km; tới bến xe Sơn Tây khoảng 7 km; tới sân bay Hòa Lạc khoảng 16 km; và tới trung tâm thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) cách khoảng 58 km (tương đương một tiếng 30 phút di chuyển).

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở xã Thanh Mỹ. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng thị xã Sơn Tây (lồng ghép đô thị vệ tinh Sơn Tây) thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Thanh Mỹ trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở bắt đầu từ đoạn gần khu giãn dân làng cổ Đường Lâm, chạy song song với Quốc lộ 21A và kết thúc tại điểm giao với đường tỉnh lộ 87A.

Đường sẽ mở ở xã Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Thanh Mỹ trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội - Ảnh 2.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Đường sẽ mở ở xã Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa Google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THANH MỸ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THANH MỸ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THANH MỸ trên thực địa tại đây.