Đường sẽ mở ở xã Thiệu Hợp, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Thiệu Hợp, Thiệu Hoá, Thanh Hoá theo quy hoạch.

Thiệu Hợp là một trong 25 xã và thị trấn của huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá, nằm ở phía bắc của huyện, thuộc tả ngạn sông Chu. Hiện nay xã có các làng Chấn Long, Yên Xá, Nam Bằng và Bắc Bằng, Thắng Long. 

Phía đông của xã Thiệu Hợp giáp xã Thiệu Thịnh (huyện Thiệu Hóa), phía nam giáp các xã Thiệu Khánh (TP Thanh Hóa) và xã Tân Châu (huyện Thiệu Hóa) qua ranh giới tự nhiên là sông Chu, phía tây giáp xã Thiệu Duy (huyện Thiệu Hóa), phía bắc giáp các xã Thiệu Duy, Thiệu Giang, Thiệu Quang và Thiệu Thịnh (huyện Thiệu Hóa).

Xã có sông Cầu Chày chạy dọc qua địa bàn xã. Trên địa bàn xã có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: Đê, Chấn Long - Nam Bằng, đường Bờ Bổng,... Ngoài ra, xã còn nằm gần nhiều tuyến giao thông lớn như: QL45, QL1A, QL10,...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Thiệu Hợp. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt vào năm 2021.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Thiệu Hợp trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa: Tuyến đường này chạy ngang qua trung tâm địa bàn xã, cắt sông Cầu Chày.

Đường sẽ mở ở xã Thiệu Hợp, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Thiệu Hợp trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Thiệu Hợp, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU HỢP trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU HỢP trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU HỢP trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN THIỆU HOÁ trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).