Đường sẽ mở ở xã Thiệu Nguyên, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Thiệu Nguyên, Thiệu Hoá, Thanh Hoá theo quy hoạch.

Thiệu Nguyên là một trong 25 xã và thị trấn của huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá, nằm về phía đông nam của huyện. Phía bắc và phía tây của xã Thiệu Nguyên giáp thị trấn Thiệu Hoá, phía nam giáp xã Tân Châu, phía đông giáp xã Thiệu Tân, phía đông bắc giáp Thiệu Duy.

Một cạnh phía nam và đông nam của xã là sông Chu. Trên địa bàn xã có một vài tuyến giao thông đáng chú ý như: Kênh Nam, Đê,... Ngoài ra, xã còn nằm rất gần với QL45 về phía tây, là một tuyến giao thông đường bộ quốc gia của Việt Nam, nối liền hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa với chiều dài 132 km, điểm đầu là điểm giao cắt với quốc lộ 12B tại phố Rịa, điểm cuối là điểm giao cắt với đường Hồ Chí Minh tại ngã ba Như Xuân.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Thiệu Nguyên. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt vào năm 2021.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Thiệu Nguyên trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Thiệu Hóa: Tuyến đường này chạy ngang qua địa bàn phía bắc của xã.

Đường sẽ mở ở xã Thiệu Nguyên, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Thiệu Nguyên trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Thiệu Nguyên, Thiệu Hoá, Thanh Hoá - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU NGUYÊN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU NGUYÊN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàTHIỆU NGUYÊN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN THIỆU HOÁ trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).