Đường sẽ mở ở xã Thọ Ngọc, Triệu Sơn, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Thọ Ngọc, Triệu Sơn, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Xã Thọ Ngọc nằm về phía tây bắc huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Cách trung tâm huyện 13 km, cách thành phố Thanh Hóa 30 km về phía tây. Phía bắc và tây giáp huyện Thọ Xuân, ranh giới là con sông Hoàng, phía đông nam giáp xã Thọ Cường, Xuân Thọ, Xuân Thọ, phía đông giáp xã Thọ Dân, Xuân Lộc, Xuân Thịnh. Diện tích tự nhiên 7,2 km, diện tích canh tác 485 ha. Xã được hình thành từ 3 làng lớn, đó là Làng Thức Cốc hay còn gọi là Làng Ngọc Thức, Làng Thượng Me và Làng Mỹ Hạt.

Trên địa bàn xã Thọ Ngọc hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 47…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Thọ Ngọc. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn, bản đồ này được UBND huyện Triệu Sơn công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở xã Thọ Ngọc trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Đây là tuyến đường nối quốc lộ 47 – 217 - 45 đoạn đi qua xã Thọ Ngọc dài khoảng 3,37 km. Tuyến bắt đầu từ đoạn Quốc lộ 47 và kéo dài lên phía bắc của xã.

Đường sẽ mở ở xã Thọ Ngọc, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Thọ Ngọc trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Đường sẽ mở ở xã Thọ Ngọc, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THỌ NGỌC trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THỌ NGỌC trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THỌ NGỌC trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRIỆU SƠN trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).