Đường sẽ mở ở xã Thọ Phú, Triệu Sơn, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Thọ Phú, Triệu Sơn, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Thọ Phú là xã đồng bằng nằm ở phía bắc của huyện Triệu Sơn, cách trung tâm huyện 6 km về phía bắc. Thọ Phú có vị trí tiếp giáp với các xã cùng trong huyện Triệu Sơn là: phía bắc giáp xã Thọ Vực, phía nam giáp xã Dân Lực, phía đông giáp xã Thiệu Hòa, Huyện Thiệu Hóa, phía tây giáp xã Xuân Thịnh  và xã Thọ Thế. Tổng diện tích tự nhiên 479,48 ha (trong đó đất nông nghiệp là 326,76 ha chiếm 68,15%, đất phi nông nghiệp là 152,34 ha chiếm 31,8%, đất chưa sử dụng 0,38 ha chiếm 0,07%). Toàn xã có 1.176 hộ với dân số là 3.474 người với 2.359 lao động sinh sống ở 11 thôn. Đảng bộ xã Thọ Phú có 304 đảng viên sinh hoạt tại 14 chi bộ (Trong đó có 11 chi bộ thôn và 3 chi bộ trường học).

Trên địa bàn xã Thọ Phú hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: DT506…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Thọ Phú. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn, bản đồ này được UBND huyện Triệu Sơn công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở xã Thọ Phú trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Đây là đoạn đường ngắn dài khoảng 265 m nối kéo dài từ phía đông nam của xã Thọ Phú. Tuyến chạy lên phía tây bắc nối với đoạn đường gần thôn Phú Trang.

Đường sẽ mở ở xã Thọ Phú, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Thọ Phú trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Đường sẽ mở ở xã Thọ Phú, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THỌ PHÚ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THỌ PHÚ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ THỌ PHÚ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRIỆU SƠN trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).