Đường sẽ mở ở xã Trung Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Trung Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Xã Trung Hòa là một trong 17 xã, thị trấn của huyện Trảng Bom, xã có diện tích 15,01 km², xã giáp với nhiều xã khác của huyện Trảng Bom và huyện Long Thành.

Cụ thể, phía đông xã giáp xã Đông Hòa (huyện Trảng Bom); phía bắc giáp xã Sông Thao, Tây Hòa (huyện Trảng Bom); phía tây giáp xã Tây Hòa và xã Đồi 61 (huyện Trảng Bom); phía nam giáp xã Bình An (huyện Long Thành).

Trên địa bàn xã Trung Hòa có các tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam) và tuyến đường sắt.

Về quy hoạch, quy hoạch xã Trung Hòa được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom.

Trong tương lai, xã Trung Hòa sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở xã Trung Hòa trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 1,2 km, bắt đầu từ đường Vành đai 4 (theo quy hoạch).

  Một trong số những đường sẽ mở ở xã Trung Hòa trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

Đường sẽ mở ở xã Trung Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TRUNG HÒA trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TRUNG HÒA trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TRUNG HÒA tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRẢNG BOM trên thực địa tại đây.