Đường sẽ mở ở xã Văn Nhuệ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Văn Nhuệ theo quy hoạch.

Văn Nhuệ là một trong 21 xã và thị trấn của huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, nằm về phía đông của huyện và có diện tích hành chính là 5,72 km2. Dân số tính đến năm 2019 là 5.023 người, mật độ dân số đạt 830 người/km2.

Về ranh giới hành chính, phía tây bắc của xã Văn Nhuệ giáp xã Hoàng Hoa Thám (huyện Ân Thi), phía tây nam giáp xã Nguyễn Trãi (huyện Ân Thi), phía nam giáp xã Đa Lộc (huyện Ân Thi), phía đông giáp tỉnh Hải Dương. Một cạnh phía đông của xã Văn Nhuệ là sông Cửu An.

Xã Văn Nhuệ nằm gần một số tuyến giao thông đáng chú ý như Đường tỉnh 200, Ân Thi - thị trấn Vương về phía tây; Tỉnh lộ 39D về phía đông nam; Quốc lộ 5B về phía bắc;..

Trong tương lai, xã Văn Nhuệ sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là tuyến đường chạy dọc qua địa bàn phía tây, cắt qua đường 39D.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Văn Nhuệ có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Văn Nhuệ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên:

Xã Văn Nhuệ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch xã Văn Nhuệ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Ví dụ, đường kẻ viền màu xanh là đường giao thông được quy hoạch. 

Tuyến đường chạy dọc qua địa bàn phía tây, cắt qua đường 39D, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Văn Nhuệ trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Ân Thi. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Văn Nhuệ. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở huyện Ân Thi. TẠI ĐÂY