Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành, tỉnh Long An

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành theo bản đồ quy hoạch.

Vĩnh Công là một xã thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Xã có diện tích đất tự nhiên là 8,38 km². Xã được chia thành 8 ấp: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Xã Vĩnh Công có vị trí địa lý: Phía đông giáp các xã Hiệp Thạnh và Phú Ngãi Trị; phía tây giáp tỉnh Tiền Giang; phía nam giáp xã Hiệp Thạnh; phía bắc giáp các xã Hòa Phú và Bình Quới.

Trên địa bàn xã Vĩnh Công hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: DT827A, An Khương Thới...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Vĩnh Công có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Châu Thành.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Vĩnh Công được thuận tiện hơn.

Những con đường sẽ mở trong tương lai của xã Vĩnh Công được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030. Bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của sở TN&MT tỉnh Long An.

Đây là tuyến đường tỉnh 827K đoạn chạy qua địa bàn xã Vĩnh Công dài khoảng 700 m.

 Tuyến đường sẽ mở ở xã Vĩnh Công trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030.

 Tuyến đường sẽ mở thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở xã Vĩnh Công trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu thành đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Vĩnh Công TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).