Đất có quy hoạch ở xã Thuận Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Long An

Các khu đất có quy hoạch ở xã Thuận Mỹ, huyện Châu Thành theo bản đồ sử dụng đất.

Thuận Mỹ là một xã thuộc vùng hạ của huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Xã có diện tích đất tự nhiên là 21,95 km². Xã Thuận Mỹ được chia thành 9 ấp gồm: Bình Thạnh 1, Bình Thạnh 2, Bình Thạnh 3,Bình Trị 1, Bình Trị 2, Bình An, Bình Khương, Bình Thới 1, Bình Thới 2. Trong đó, ấp Bình Trị 1 được chọn là trung tâm hành chính của xã. Các cơ quan trụ sở UBND, trạm y tế, trường học, chợ hầu hết đều được đặt trên địa bàn ấp này.

Xã Thuận Mỹ nằm ở phía đông huyện Châu Thành, có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Cần Đước qua sông Vàm Cỏ; phía tây giáp xã Thanh Phú Long; phía nam giáp xã Thanh Vĩnh Đông; phía bắc giáp các huyện Tân Trụ và Cần Đước.

Địa bàn xã Thuận Mỹ có nhiều khu đất có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây, trong vòng tròn màu xanh dương là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Thuận Mỹ thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030.

 Khu đất có quy hoạch của xã Thuận Mỹ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030.

 Khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ ti

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở xã Thuận Mỹ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Thuận Mỹ TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).