Đường sẽ mở ở xã Thanh Vĩnh Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Long An

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Thanh Vĩnh Đông, huyện Châu Thành theo bản đồ quy hoạch.

Thanh Vĩnh Đông là một xã thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Xã có diện tích đất tự nhiên là 11,41 km². Xã được chia thành 4 ấp: Thanh Bình 2, Vĩnh Viễn, Xuân Hòa 1, Xuân Hòa 2.

Xã Thanh Vĩnh Đông nằm ở phía đông nam huyện Châu Thành, có vị trí địa lý: Phía đông và phía nam giáp tỉnh Tiền Giang; phía tây giáp xã Thanh Phú Long và tỉnh Tiền Giang; phía bắc giáp xã Thuận Mỹ.

Trên địa bàn xã Thanh Vĩnh Đông hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: DT827...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Thanh Vĩnh Đông có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Châu Thành.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Thanh Vĩnh Đông được thuận tiện hơn.

Những con đường sẽ mở trong tương lai của xã Thanh Vĩnh Đông được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030. Bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của sở TN&MT tỉnh Long An.

Đây là tuyến đường tỉnh 827K cắt ngang qua địa bàn của xã Thanh Vĩnh Đông một đoạn dài gần 1 km.

 Tuyến đường sẽ mở ở xã Thanh Vĩnh Đông trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030.

 Tuyến đường sẽ mở thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở xã Thanh Vĩnh Đông trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu thành đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Thanh Vĩnh Đông TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).