Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thanh Vĩnh Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Long An đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thanh Vĩnh Đông được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030.

Thanh Vĩnh Đông là một xã thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Xã có diện tích đất tự nhiên là 11,41 km². Xã được chia thành 4 ấp: Thanh Bình 2, Vĩnh Viễn, Xuân Hòa 1, Xuân Hòa 2.

Xã Thanh Vĩnh Đông nằm ở phía đông nam huyện Châu Thành, có vị trí địa lý: Phía đông và phía nam giáp tỉnh Tiền Giang; phía tây giáp xã Thanh Phú Long và tỉnh Tiền Giang; phía bắc giáp xã Thuận Mỹ.

Trên địa bàn xã Thanh Vĩnh Đông hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: DT827...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Thanh Vĩnh Đông có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Châu Thành.

Quy hoạch giao thông xã Thanh Vĩnh Đông có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030. Bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của sở TN&MT tỉnh Long An.

 Xã Thanh Vĩnh Đông trên bản đồ Google vệ tinh.

 Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thanh Vĩnh Đông căn cứ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030.

- Xem thêm: Quy hoạch giao thông xã Thanh Vĩnh Đông theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030 TẠI ĐÂY. 

- Xem thêm quy hoạch giao thông xã Thanh Vĩnh Đông TẠI ĐÂY. 

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.