Đường sẽ mở ở xã Thuận Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Long An

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Thuận Mỹ, huyện Châu Thành theo bản đồ quy hoạch.

Thuận Mỹ là một xã thuộc vùng hạ của huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Xã có diện tích đất tự nhiên là 21,95 km². Xã Thuận Mỹ được chia thành 9 ấp gồm: Bình Thạnh 1, Bình Thạnh 2, Bình Thạnh 3,Bình Trị 1, Bình Trị 2, Bình An, Bình Khương, Bình Thới 1, Bình Thới 2. Trong đó, ấp Bình Trị 1 được chọn là trung tâm hành chính của xã. Các cơ quan trụ sở UBND, trạm y tế, trường học, chợ hầu hết đều được đặt trên địa bàn ấp này.

Xã Thuận Mỹ nằm ở phía đông huyện Châu Thành, có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Cần Đước qua sông Vàm Cỏ; phía tây giáp xã Thanh Phú Long; phía nam giáp xã Thanh Vĩnh Đông; phía bắc giáp các huyện Tân Trụ và Cần Đước.

Trên địa bàn xã Thuận Mỹ hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: DT827A, An Khương Thới...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Thuận Mỹ có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Châu Thành.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Thuận Mỹ được thuận tiện hơn.

Những con đường sẽ mở trong tương lai của xã Thuận Mỹ được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030. Bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của sở TN&MT tỉnh Long An.

Đây là tuyến đường tránh Quốc lộ 50 đoạn chạy qua địa bàn xã Thuận Mỹ dài khoảng 5,4 km.

 Tuyến đường sẽ mở ở xã Thuận Mỹ trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2030.

 Tuyến đường sẽ mở thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở xã Thuận Mỹ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu thành đến năm 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Thuận Mỹ TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).