Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Vĩnh Thái theo quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Xã Vĩnh Thái nằm về phía tây ở ngoại ô TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; cách trung tâm TP Nha Trang khoảng 8 km. Phía đông xã giáp phường Phước Hải, TP Nha Trang; phía tây giáp xã Vĩnh Trung, TP Nha Trang; phía bắc giáp xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang; phía nam giáp xã Phước Đồng, TP Nha Trang.

Tổng diện tích tự nhiên của xã là 1.342 ha. Địa bàn xã có các tuyến giao thông lớn là đường Võ Nguyên Giáp, đường Phong Châu,... Ngoài ra, ngay gần địa giới phía bắc xã có đường Quốc lộ 1C chạy qua.

Trong tương lai, xã Vĩnh Thái sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 1 km, đoạn đường chạy song song với đường Phong Châu và đi qua bãi xe Phương Nam.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Vĩnh Thái có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Vĩnh Thái thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đường sẽ mở ở xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Xã Vĩnh Thái trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch xã Vĩnh Thái theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ví dụ, đường viền màu xanh là đường sẽ mở theo quy hoạch.
Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Vĩnh Thái trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Vĩnh Thái TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Vĩnh Thái TẠI ĐÂY.