Đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức theo bản đồ quy hoạch.

Xã Xuân Sơn là một trong những xã thuộc huyện Châu Đức. Xã có diện tích khoảng 17,11 km².

Vị trí địa lý của xã Xuân Sơn như sau: Phía đông giáp xã Sơn Bình; Phía tây giáp xã Bình Trung; Phía nam giáp các xã Suối Rao và Đá Bạc; Phía bắc giáp các xã Quảng Thành và Sơn Bình.

Trên địa bàn xã Xuân Sơn hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: đường Liên Sơn - Liên Hiệp 2, Láng Lớn - Xuân Sơn, QL 56.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Xuân Sơn có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm huyện Châu Đức và các tỉnh khác như tỉnh Đồng Nai.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Xuân Sơn được thuận tiện hơn.

Những con đường sẽ mở trong tương lai của xã Xuân Sơn được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Đức đến năm 2030. Bản đồ này được thể hiện trên ứng dụng quy hoạch đất đai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được vận hành bởi Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là tuyến đường dài khoảng 1 km cắt ngang qua đường Cà So ở phía bắc của xã. 

Đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Xã Xuân Sơn trên bản đồ Google vệ tinh.

Tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Đức đến năm 2030. (Nguồn: Ứng dụng quy hoạch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Đường sẽ mở thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Sơ đồ trong bài được căn cứ theo ứng dụng quy hoạch Bà Rịa - Vũng Tàu do Sở Tài nguyên - Môi trường Bà Rịa - Vũng Tàu cung cấp). 

- Xem chi tiết những đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Châu Đức TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Xuân Sơn huyện Châu Đức TẠI ĐÂY.