Eurowindow River Park tưng bừng chào đón những cư dân đầu tiên

Sáng ngày 20/3, Eurowindow Holding đã chính thức bàn giao những căn hộ đầu tiên của dự án khu đô thị cao cấp Eurowindow River Park cho cư dân. Hầu hết khách hàng đều hài lòng với chất lượng công trình cũng như tiến độ xây dựng của dự án.

Eurowindow River Park tọa lạc trên đại lộ Trường Sa, ngay chân cầu Đông Trù. Đây là khu đô thị đầu tiên tại Đông Anh, góp phần nâng cao diện mạo của khu vực Đông Bắc Hà Nội. Với vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích phong phú, đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý, chỉ một thời gian ngắn sau khi mở bán, toàn bộ căn hộ tại tòa nhà Mùa Đông - Park 4 đã được giao dịch thành công. Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư tiếp tục "ghi điểm" với khách hàng khi đẩy nhanh tiến độ thi công và bàn giao nhà theo đúng cam kết.

Eurowindow River Park tưng bừng chào đón những cư dân đầu tiên - Ảnh 1.

Khách hàng vui vẻ, hào hứng trong ngày nhận bàn giao căn hộ mới.

Eurowindow River Park tọa lạc trên đại lộ Trường Sa, ngay chân cầu Đông Trù. Đây là khu đô thị đầu tiên tại Đông Anh, góp phần nâng cao diện mạo của khu vực Đông Bắc Hà Nội. Với vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích phong phú, đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ một thời gian ngắn sau khi mở bán, toàn bộ căn hộ tại tòa nhà Mùa Đông - Park 4 đã được giao dịch thành công.

 Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư tiếp tục "ghi điểm" với khách hàng khi đẩy nhanh tiến độ thi công và bàn giao nhà theo đúng cam kết.

Chị Phan Thị Xanh (chủ nhân căn P4.0307) chia sẻ "Tôi rất hài lòng với chất lượng nhà được bàn giao hôm nay. Tường xây khá chắc chắn, hành lang rộng rãi theo đúng cam kết. Đặc biệt, tôi ấn tượng nhất với hệ thống thang máy, vừa nhanh lại hiện đại. Nhờ vậy, tôi và gia đình không phải chờ đợi và chen chúc mỗi giờ cao điểm như nhiều cư dân ở khác chung cư khác".

Eurowindow River Park tưng bừng chào đón những cư dân đầu tiên - Ảnh 2.

Chị Xanh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện chủ đầu tư dự án.

Cùng suy nghĩ với chị Xanh, chủ nhân của một căn hộ khác cũng bày tỏ niềm vui "Là một người làm trong lĩnh vực xây dựng nên tôi khá kỹ tính trong việc lựa chọn nhà ở. Tôi cũng đã tìm hiểu rất kỹ trước khi chọn mua căn hộ tại Eurowindow River Park và đến giờ vẫn thấy đó là quyết định vô cùng đúng đắn. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè mua các căn hộ khác tại dự án".

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sàn giao dịch Eurowindow Holding, đơn vị phát triển dự án cho biết "Trước khi bàn giao nhà cho cư dân, chúng tôi đã kiểm tra rất kỹ lưỡng các hạng mục, từ chất lượng nước sinh hoạt, thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy...nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố cần thiết cho cuộc sống của cư dân".

Chi tiết thông tin dự án Eurowindow River Park, quý khách vui lòng tham khảo tại:

Website: http://eurowindowriverpark.vn.

chọn
KĐT gần 10.000 tỷ ở TP Phủ Lý về tay doanh nghiệp liên quan Tasco, có thể triển khai trong năm nay
Mặt Trời Hà Nam vừa qua đã được chấp thuận là nhà đầu tư của Khu đô thị thời đại và đổi mới sáng tạo tại phường Lam Hạ, TP Phủ Lý. Tổng Giám đốc doanh nghiệp - ông Trịnh Xuân Nam hiện đang đứng tên tại 4 công ty con do Tasco sở hữu 100% vốn điều lệ.